เมนูหลัก
บริการรับดู ฮวงจุ้ย บ้าน,อาคาร และที่ดิน ทั่วประเทศ
Home
Member
Web Board
Shopping Cart
รับดูดวงนอกสถานที่ พร้อมทีมงาน
ทำนายดวง กับตั้งชื่อมงคล โดย อ.ณัฐวรรธน์
Contact Us
About Us
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
เข้าวัดเข้าวา
ร้านหนังสือธรรมะบนเน็ต
เว็บธรรมะออนไลน์
หอมรดกไทย
ฟังธรรมดอทคอม
สนพ.ธรรมสภา-ศูนย์หนังสือพระพุทธศาสนา
นะโมบุ๊คดอทคอม
สนพ.เลี่ยงเชียง เพียรเพื่อพุทธศาสน์
พุทธวจน : วัดนาป่าพง
ธรรมสมาธิ:- อานาปานสติ สติปัฏฐาน (พระสังฆราช)
วัดจันทาราม (ท่าซุง)
ศูนย์พุทธศรัทธา
เว็บบอร์ด พลังจิต
บ้านธัมมะ
แนะนำร้านค้าน่าสนใจ
ร้านจำหน่ายจานและอุปกรร์ดาวเทียม
เครื่องเล่นหนัง Hidef-MKV, Hidef-Bluray 3D พร้อมสาย HDMI, OPTICAL
ร้านจำหน่ายวัตถุมงคล,สินค้าเสริม,แก้ฮวงจุ้ย ของ อ.ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ
เครื่องกรองน้ำ และไส้กรองน้ำ
ร้านขายชาไทย สุวิรุฬห์
เรื่องเด่น modonut.net
วิธีแก้เคราะห์ปีชงปีนี้(ปีกระต่าย 2554) และเสริมพื้นดวง
ปลูกต้นไม้มงคล สำหรับคนเกิดวันต่างๆ
พิธีการขึ้นเสาเอก สำหรับบ้านและอาคารทั่วไป
การไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ไฉ่ซิ่งเอี้ย ปีนี้ 2557 (ปีมะเมีย)
บทสวด อนุโมทนา แก่เจ้ากรรมนายเวร และพระรัตนตรัย เสริมสร้างบารมีดีนัก
วิธีเสริมดวง สะเดาะเคราะห์
บริการดูฮวงจุ้ย บ้าน,อาคาร,ที่ดิน ทั่วประเทศ
สำหรับคนชอบหนังและ DVD
BioHazard เว็บแจกปกและสกรีน
FREECOVER เวบรวมปกหนัง
ACKER เวบรวมปกหนังทำเอง
nangdee
เวบขายแผ่นเปล่า, กล่อง DVD
DVD2HAND เวบขายแผ่น
CDCOVER เวบรวมปกหนัง
เว็บรวมข้อมูลหนัง imdb
เว็บรวมข้อมูลหนัง thaidvd
เว็บรวมข้อมูลหนังและดาราเอเซีย
thaicinema
เวบรวมปกหนังและสกรีนแผ่น (ไทย)
ร้านบูมแมอแรง ขาย DVD ส่งถึงบ้าน
โชคชะตาราศรี
ดูดวงด้วยกราฟชีวิต
ดูดวงด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน
ดูดวงทำนายฝัน
ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิบซี
ดูไพ่ยิบซีทำนายรัก
ดูดวงด้วยไพ่ยิบซี
ดูวงวันเกิดด้วยไพ่พรหมญาณ
ดูดวงคู่สมพงษ์ คนรัก
หนังสือพิมพ์
คมชัดลึก
เดลินิวส์
ไทยโพสต์
แนวหน้า
ผู้จัดการ
บ้านเมือง
เส้นทางเศรษฐกิจ
โพสต์ทูเดย์
บางกอกโพสต์
ไทยรัฐ
สยามสปอร์ต
สยามรัฐ
สาระความรู้
learntarot.com
ห้องสมุดหนังสือเก่า
ระบบตรวจวัดระดับน้ำในคลอง
ข้อมูลไพ่ Tarot
Ya & You ยากับคุณ
เทียบค่าสกุลเงิน
เว็บสำหรับคนรักสามเกลอ (พล นิกร กิมหงวน)
วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ห้องสมุดกฎหมาย
ห้องสมุดดิจิตอล
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
อัตราแลกเปลี่ยนเงิน
ระบบตรวจวัดน้ำท่วมบนถนน
บันเทิง
เว็บสำหรับฝากรูปฟรี
TeeNee.com เว็บบันเทิง
หมากรุกไทย ออนไลน์
HdPlayerThailand
กระปุกดอทคอม
สนุกดอทคอม
ไทยแวร์ดาวน์โหลด
บอร์ด นิยายจีนกำลังภายใน
สยามดารา ข่าวบันเทิง,ดารา
การเดินทาง
ท่องเที่ยวทั่วไทย
ศูนย์รวมอาหารและสินค้า
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ข้อมูลโรงแรม,ที่พักทั่วไทย
ศูนย์รวมจานด่วน ส่งถึงบ้าน
สภาพการจราจร
เช็คเที่ยวบิน
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
Nation Channel
MEDIA TOUCH TV
ทีวีสี ช่อง 3
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
ค้นหาทันใจ
ค้นหาสิ่งของฝากส่งทางไปรษณีย์
มุมนักเสี่ยงโชค
ตรวจผลล็อตเตอรี่
ผลสลากออมสิน
ห้องพูดคุย,เล่าเรื่องลี้ลับ, พระคาถาและบทสวดมนต์
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
ขอเล่าถึงผู้ซึ่ง ปิดทองหลังพระ ผู้ไถ่ถอน เจ้ากรรมนายเวร ให้ผู้อื่น
(Reader : 1542)
ขอเล่าถึงผู้ซึ่ง ปิดทองหลังพระ ผู้ไถ่ถอน เจ้ากรรมนายเวร ให้ผู้อื่น


ในท่ามกลางผู้คนมากมาย มีคนอยู่กลุ่มหนึ่ง มีจำนวนไม่มากนัก และที่ผมเคยรู้จักก็มีเพียงคนเดียว โดยส่วนตัว แม้จะพยายามทำเว็บไซค์นี้ พยายามหาเวลามาเขียนข้อมูลต่างๆมากมาย ให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาอ่าน และนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ตนเอง รวมถึงการทำนายดวงให้เพื่อนๆฟรี ตลอดทั้งปี จนแทบจะไม่ได้เปิดรับทำนายดวงแบบเก็บเงินเลย และก็มีหลายคนเคยแซวว่า จะให้ผมดูดวงแบบเสียเงิน เป็นเรื่องยากมากทีเดียว ใครมีโอกาส น่าจะถือว่าโชคดีมาก

ซึ่่งโดยส่วนตัว ถือว่าเป็นการช่วยให้ โหราศาสตร์ไทย มีคนเข้าใจและรู้จักมากขึ้น ไม่ใช่ว่า จะมีแต่คนที่ทำตัวให้ดัง เพื่อเรียกเก็บเงินแพงๆ เมื่อมีคนมาใช้บริการ ยังมีคนที่พร้อมที่จะให้ข้อมูลดีๆ และแม้แต่จะดูดวงฟรีๆให้ท่าน และไม่ใช่มีผมเพียงคนเดียวแน่ ที่ทำเช่นนี้ มีอีกหลายเว็บไซค์ และอีกหลายๆท่าน ก็ทำในสิ่งที่คล้ายๆกันนั้ และอาจทำได้ดีกว่าผมด้วยก็มีเยอะ และมากครับ

ในช่วงของการได้ไปจัดรายการทำนายดวงให้เพื่อนๆ ทางช่องเคเบิ้ล และทางช่องทีวีต่างๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ได้รับฟังถึงเรื่องนี้ ถึงคนอีกประเภทหนึ่ง คนที่ยิ่งกว่าปิดทองหลังพระ ซะอีก และเมื่อได้รู้จักพูดคุยกัน จึงได้ทราบว่า นี่ไม่ใช่พรสวรรค์ หรือเรื่องที่น่าอิจฉา และเป็นเรื่องของเวรกรรม และการชดใช้กรรม

ผมอยากเรียกเขาว่า ผู้ไถ่ถอนกรรม เขาคือคนที่สามารถถอดจิต ของตัวเองได้ เพื่อไปพูดคุยและขอให้ละเลิกการจองเวรซึ่งกันและกัน ของเจ้ากรรมนายเวร ของคนที่เขาไม่เคยรู้จักเลย และไม่ใช่เป็นเรื่องดีสำหรับตัวเขาเอง เพราะในแทบทุกครั้งที่ทำเช่นนี้ ไม่ว่าจะสำเร็จ หรือไม่ก็ตาม ผลที่ตามมาคือความเจ็บปวด และพลังทั้งกายและใจที่ลดทอนลงอย่างมากมาย และหากไปเจอเจ้ากรรมนายเวรที่แรงอาฆาตมาก ตัวเขาเอง ก็กลับจะถูกทำร้ายเองซะอีก เป็นชีวิตของคนที่ต้องไปรับกรรมแทนผู้อื่น

แต่ในท่ามกลางความเจ็บปวด ก็มีความตื้นตันรวมอยู่ด้วย ทุกครั้งที่ทำสำเร็จ เขาจะไม่ยอมพบกับคนที่เขาช่วยไถ่ถอนกรรมได้อีกเลย เขาจะหายไปเฉยๆ รับรู้ทางจิตถึงความดีใจและรับสิ่งที่มากกว่าคำว่าขอบคุณ ที่บางคนก็เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ เขารับรู้ได้ว่า คนที่ผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ ต่อไปก็คงจะใช้ชีวิตที่เหลือ เพื่อการทำบุญ ทำทาน และช่วยเหลือผู้อื่นให้มากที่สุด เช่นเดียวกับที่เขาทำให้

และแน่นอนว่า มีหลายคนเช่นกัน ที่ไม่รู้ว่า เขาได้ไปไถ่ถอนกรรมให้ คิดว่ารอดตายเพราะมือหมอ การรอดตายที่แม้แต่หมอเอง ก็ให้คำตอบไม่ได้เช่นกัน ได้แต่คิดว่า นี่คือพลังใจ หรือพลังจิต หรือปาฎิหาริย์ และหลายชีวิตนั้น ย่อมต้องกลับมาสนใจในเรื่องของบุญและกรรม และทำความดีมากขึ้น เช่นกัน

เขาจะมีตัวตนหรือไม่มี และมีกลุ่มคนเช่นนี้ อีกมากมายแค่ไหน ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน และเช่นเดียวกับคนอื่นๆ ที่แม้เมื่อพบเขาแล้ว แต่ก็ไม่อาจจะติดต่อเขาได้อีก ผมจำได้แต่คำสุดท้ายที่เขาบอกว่า บุญและกรรมมี ก็อาจได้พบกันอีก หลายๆครั้งที่ผมสวดมนต์ ภาวนานั่งสมาธิ หรือไปทำบุญในที่ใด ในใจก็ได้แต่อธิษฐานขอส่งผลบุญไปให้เขา ให้เขามีจิตสมาธิที่เข้มแข็ง และมีสุขภาพที่ดี เพื่อทำในสิ่งที่เขาเลือกเกิดไม่ได้ เกิดมาเพื่อชดใช้กรรมให้ผู้อื่น และหวังว่าจะได้พบและพูดคุย กับเขาอีก หรือได้ช่วยเหลืออะไรเขาได้บ้าง

ความจริงมีเรื่องของคนที่เขาเคยช่วยเหลืออยู่หลายคน ซึ่งผมอาจจะนำมาเขียนต่อ และที่หยิบยกเรื่องนี้มาคุยกัน ก็เพราะว่า แม้แต่ในการศึกษาด้านโหราศาสตร์ของตัวเอง และจากการทำนายดวงให้คนอื่นๆ มามากมายหลายพันคน ก็พบว่า ในสุดท้ายแล้ว คำตอบของทุกเรื่องราว ทำไมชีวิตคนๆนี้ถือดีนัก ทำไมชีวิตของคนๆนี้ จึงมีแต่เรื่องร้ายๆ ทำอย่างไรดี จะแก้ไขปัญหาต่างๆได้ คำตอบสุดท้าย ก็กลับมาที่คำว่า บุญและกรรมนั่นเอง และการทำบุญทำทานต่างๆ ส่งผลได้จริงๆ และสำหรับใครที่เคยสงสัยว่า เจ้ากรรมนายเวร มีจริงหรือไม่ หลังจากอ่านเรื่องนี้แล้ว คงทราบคำตอบแล้ว ทุกครั้งที่เมื่อทำนายดวงให้เพื่อนๆ คำสุดท้ายที่ผมมักพูดเสมอ แม้ว่าพื้นดวงเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดี หรือไม่ดีก็ตาม ก็คืออย่าลืมทำคามดี ทำบุญทำทานเยอะๆ และอุทิศผลบุญให้เจ้ากรรมนายเวรของตัวเองด้วยในทุกครั้ง


Posted by : modonutวัน/เวลา : 16/1/2554 8:05:22
ต้องมีผลบุญและกรรมร่วมกันมา จึงได้พบกัน

การ ที่ใครสักคนหนึ่ง อยู่ดีๆ ประสบกับเรื่องไม่คาดหมายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หรืออยู่ดีๆก็ล้มเจ็บโดยที่ไม่มีใครทราบสาเหตุ และมีสภาพไม่ต่างจากร่างที่เหลือเพียงลมหายใจ หลายคนพูดว่า มันเป็นเรื่องของบุญและกรรม
คนเราเมื่อเกิดมาแล้ว ไม่อาจทราบหรือรู้ได้ว่า ก่อนจะมาถึงชาตินี้ ได้เวียนว่ายตายเกิดมาแล้วกี่สิบชาติ ได้ทำบุญและกรรมอะไรมาบ้าง มากน้อยเพียงใด ไปทำร้ายใครมาบ้าง ใครผูกใจเจ็บเราบ้าง และใครที่สัญญาว่าจะตามอาฆาตเราทุกชาติภพไปบ้าง เมื่อเกิดมาชาตินี้ ที่รู้ดีและชั่ว บาปและกรรม ชีวิตที่เรารู้ตัวเพียงชาตินี้ จะสามารถทำบุญลบล้างบาปกรรมในหลายๆภพชาติที่ผ่านมา ได้หรือไม่ ผมมักเคบพูดเสมอว่า บุญส่วนบุญ บาปส่วนบาป เราไม่สามารถทำบุญเพื่อลบล้างบาปที่เราทำมาได้ เราได้ทำทำบุญเพื่อขอขมา ขออโหสิกรรม แก่ใครก็ตามที่เราได้เคยทำบาปแก่เขา และถ้าผลบุญที่ทำไปมีมากพอ เขาก็อาจจะอโหสิกรรมให้ เพื่อจะได้ไม่ต้องเป็นเจ้ากรรมนายเวร ซึ่งกันและกันอีก ไม่ต้องไปเอาคืนกันในชาติต่อๆไป

แต่เมื่อเขาไม่ ยอม บาปจะมากจะน้อยที่ไปทำเขา ไม่มีใครรู้ แต่เขาไม่ยอม แม้เราจะประพฤติดี เป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ เคารพและเชื่อฟังผู้ใหญ่ ตั้งตาตั้งตาทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ไม่เคยไปคิดคดโกง หรืออิจฉาให้ร้ายใคร และหาเวลาไปทำบุญทำทาน สวดมนต์ นั่งสมาธิบ้าง ตามแต่โอกาสอำนวย ประพฤติเยี่ยงนี้แล้ว ย่อมเป็นผลบุญที่ติดตัว แม้ชาตินี้อาจลบล้างความผิดที่ได้เคยทำมาไม่ได้ แต่ในภพหน้า ผลบุญนี้ ย่อมส่งผลถึงเราโดยตรง

และใครจะรู้ว่า ในเรื่องเลวร้ายมากมายในภพชาติก่อนๆที่เราเคยทำมา เราอาจเคยได้ช่วยเหลือเขาผู้นี้ หรือผลบุญในชาตินี้ดลให้เขา นั่งจิตมาพบเราในสภาพที่แย่มากๆแล้ว และก็ด้วยผลบุญอีกเช่นกันที่เขาได้ยอมลงมือช่วยเหลือ ช่วยได้มากน้อยแค่ไหน เราไม่รู้ แต่ถ้าช่วยได้ ก็ไม่มีใครรู้อีกนั่นเหละ

บางที การมีตัวตนของเขา แม้จะไม่มีใครรู้ แต่ก็มีอยู่ ก็อาจทำให้หลายๆคนได้คิด และหันกลับมาในทางซึ่งพื้นฐานที่สุด เป็นสัจธรรมที่สุด ในโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอนมากไปกว่า ผลบุญและกรรมอีกแล้ว

Posted by :modonut
วัน/เวลา :15/11/2553 10:17:57

 

Log in before, please.

 

© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com