เมนูหลัก
บริการรับดู ฮวงจุ้ย บ้าน,อาคาร และที่ดิน ทั่วประเทศ
Home
Member
Web Board
Shopping Cart
รับดูดวงนอกสถานที่ พร้อมทีมงาน
ทำนายดวง กับตั้งชื่อมงคล โดย อ.ณัฐวรรธน์
Contact Us
About Us
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
เข้าวัดเข้าวา
ร้านหนังสือธรรมะบนเน็ต
เว็บธรรมะออนไลน์
หอมรดกไทย
ฟังธรรมดอทคอม
สนพ.ธรรมสภา-ศูนย์หนังสือพระพุทธศาสนา
นะโมบุ๊คดอทคอม
สนพ.เลี่ยงเชียง เพียรเพื่อพุทธศาสน์
พุทธวจน : วัดนาป่าพง
ธรรมสมาธิ:- อานาปานสติ สติปัฏฐาน (พระสังฆราช)
วัดจันทาราม (ท่าซุง)
ศูนย์พุทธศรัทธา
เว็บบอร์ด พลังจิต
บ้านธัมมะ
แนะนำร้านค้าน่าสนใจ
ร้านจำหน่ายจานและอุปกรร์ดาวเทียม
เครื่องเล่นหนัง Hidef-MKV, Hidef-Bluray 3D พร้อมสาย HDMI, OPTICAL
ร้านจำหน่ายวัตถุมงคล,สินค้าเสริม,แก้ฮวงจุ้ย ของ อ.ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ
เครื่องกรองน้ำ และไส้กรองน้ำ
ร้านขายชาไทย สุวิรุฬห์
เรื่องเด่น modonut.net
วิธีแก้เคราะห์ปีชงปีนี้(ปีกระต่าย 2554) และเสริมพื้นดวง
ปลูกต้นไม้มงคล สำหรับคนเกิดวันต่างๆ
พิธีการขึ้นเสาเอก สำหรับบ้านและอาคารทั่วไป
การไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ไฉ่ซิ่งเอี้ย ปีนี้ 2557 (ปีมะเมีย)
บทสวด อนุโมทนา แก่เจ้ากรรมนายเวร และพระรัตนตรัย เสริมสร้างบารมีดีนัก
วิธีเสริมดวง สะเดาะเคราะห์
บริการดูฮวงจุ้ย บ้าน,อาคาร,ที่ดิน ทั่วประเทศ
สำหรับคนชอบหนังและ DVD
BioHazard เว็บแจกปกและสกรีน
FREECOVER เวบรวมปกหนัง
ACKER เวบรวมปกหนังทำเอง
nangdee
เวบขายแผ่นเปล่า, กล่อง DVD
DVD2HAND เวบขายแผ่น
CDCOVER เวบรวมปกหนัง
เว็บรวมข้อมูลหนัง imdb
เว็บรวมข้อมูลหนัง thaidvd
เว็บรวมข้อมูลหนังและดาราเอเซีย
thaicinema
เวบรวมปกหนังและสกรีนแผ่น (ไทย)
ร้านบูมแมอแรง ขาย DVD ส่งถึงบ้าน
โชคชะตาราศรี
ดูดวงด้วยกราฟชีวิต
ดูดวงด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน
ดูดวงทำนายฝัน
ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิบซี
ดูไพ่ยิบซีทำนายรัก
ดูดวงด้วยไพ่ยิบซี
ดูวงวันเกิดด้วยไพ่พรหมญาณ
ดูดวงคู่สมพงษ์ คนรัก
หนังสือพิมพ์
คมชัดลึก
เดลินิวส์
ไทยโพสต์
แนวหน้า
ผู้จัดการ
บ้านเมือง
เส้นทางเศรษฐกิจ
โพสต์ทูเดย์
บางกอกโพสต์
ไทยรัฐ
สยามสปอร์ต
สยามรัฐ
สาระความรู้
learntarot.com
ห้องสมุดหนังสือเก่า
ระบบตรวจวัดระดับน้ำในคลอง
ข้อมูลไพ่ Tarot
Ya & You ยากับคุณ
เทียบค่าสกุลเงิน
เว็บสำหรับคนรักสามเกลอ (พล นิกร กิมหงวน)
วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ห้องสมุดกฎหมาย
ห้องสมุดดิจิตอล
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
อัตราแลกเปลี่ยนเงิน
ระบบตรวจวัดน้ำท่วมบนถนน
บันเทิง
เว็บสำหรับฝากรูปฟรี
TeeNee.com เว็บบันเทิง
หมากรุกไทย ออนไลน์
HdPlayerThailand
กระปุกดอทคอม
สนุกดอทคอม
ไทยแวร์ดาวน์โหลด
บอร์ด นิยายจีนกำลังภายใน
สยามดารา ข่าวบันเทิง,ดารา
การเดินทาง
ท่องเที่ยวทั่วไทย
ศูนย์รวมอาหารและสินค้า
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ข้อมูลโรงแรม,ที่พักทั่วไทย
ศูนย์รวมจานด่วน ส่งถึงบ้าน
สภาพการจราจร
เช็คเที่ยวบิน
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
Nation Channel
MEDIA TOUCH TV
ทีวีสี ช่อง 3
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
ค้นหาทันใจ
ค้นหาสิ่งของฝากส่งทางไปรษณีย์
มุมนักเสี่ยงโชค
ตรวจผลล็อตเตอรี่
ผลสลากออมสิน
ห้องสนทนาทั่วไป
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คำทำนาย ราศีเมษ (๑๓ เม.ย. - ๑๓ พ.ค.) ตลอดปี ๒๕๕๒
(Reader : 4671)
คำทำนายราศีเมษ (๑๓ เม.ย. - ๑๓ พ.ค.) ตลอดปี ๒๕๕๒


ลักษณะนิสัย

ชาวราศีเมษ เป็นนักต่อสู้โดยธรรมชาติ มีความอดทนสูง เขาจะล้มแล้วลุก อยู่เสมอ และแม้จะล้มลงอย่างไร ชาวราศีนี้ก็จะไม่ยอมแพ้ พร้อมที่จะลุกขึ้นมาสู้ใหม่อีกครั้ง

ชาวราศีเมษ เป็นคนคิดอ่านวางแผนชีวิตเอาไว้เสมอ มีความพยายามที่จะไต่เต้าขึ้นสู่ที่สูง อย่างทรหดและอดทน เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายนั้น

และในอีกนัยหนึ่งชาวราศีนี้มีความดื้อรั้นอย่างที่สุด หากตัดสินใจทำอะไรแล้ว เพื่อนร่วมงานไม่เห็นด้วย ชาวราศีนี้ก็จะวางมือลงเฉยๆ ดูว่าจะทำสำเร็จหรือไม่

ชาวราศีเมษ มีจิตใจที่เป็นหนุ่มอยู่ตลอด แม้จะอายุล่วงไปมากแล้ว เขาก็จะสามารถสนุกสนานได้กับคนทุกรุ่น แม้กระทั่งรุ่นลูก เขารักที่จะพูดคุยสนุกสนาน สร้างความสนุกให้คนรอบข้างอยู่เสมอ

การงาน

งานที่ต้องการความแปลกใหม่ และงานที่ต้องใช้ความคิดริเริ่มต่างๆ หากมอบหมายให้ชาวราศีนี้ เขาจะโดดเข้าใส่ และตั้งใจทำมันอย่างดี และอย่างพยายามอดทน ทำจนกว่างานจะสำเร็จ

ชาวราศีนี้ยังทำงานได้หลายแขนง โดยเฉพาะงานด้านความคิด มโนภาพ เขาจึงเป็นนักคิดและนักเขีนน เป็นนักออกแบบ และงานด้านศิลป์ และด้วยความเป็นนักต่อสู้ ชาวราศีนี้ยังเหมาะที่จะเป็น ตำรวจ ทหาร ด้วยเช่นกัน

การเงิน

พูดตรงๆ ชาวราศีนี้ไม่ใช่นักการเงินที่ดีนัก ชอบใช้เงิน และใช้จ่ายอย่างรวดเร็ว และหลายครั้งที่เขาใช้เงนซื้อของเพียงเพราะอยากได้ มากกว่าจะเอามาใช้งาน

ชาวราศีนี้ เป็นคนรักเกียรติในเรื่องของการเงินมาก เมื่อเขาหยิบยืมเงินใครแล้ว ก็จะพยายามชำระจนสำเร็จเรียบร้อยให้ได้ อย่าแปลกใจทีชาวราศีนี้ อาจหายไปหลายปี ก่อนที่จะกลับมาชำระเงินคืนท่าน

ความรัก

ชาวราศีนี้ กับเรื่องของความรัก มักเข้าใจยากเสมอ แม้เขาจะเป็นคนซื่อสัตย์ต่อความรัก แต่ก็ไม่อ่อนหวาน ไม่เอาใจ ไม่หล่อเลี้ยงความรักด้วยความทนุทนอม แต่เขาจะอยู่กับท่านจนกว่าจะท่านจะตาย หรือเป็นฝ่ายบอกเลิกเขา

ถ้ามีเรื่องเข้าใจผิดกัน ชาวราศีนี้ก็เหมือนวัวโง่ ที่ไม่ยอมปรับความเข้าใจกับใคร แม้ในใจจะอยากก็ตาม ถ้าเข้าใจในตัวเขาหน่อย ชีวิตรักของคนราศีนี้ ก้จะมั่นคงกว่าราศีอื่น

เครื่องประดับถูกโฉลก

เสื้อผ้า ได้แก่ สีแดง หรือมีสีแดงปนอยุ่ด้วย
เพชรพลอย ได้แก่ เพชร หรือแพทายสีขาว
รถยนต์ ควรใช้ สีเทาควันบุหรี่
เลขนำโชค ได้แก่ ๓๘๑, ๖๒, ๙๕๖, ๓๗

Posted by : modonutวัน/เวลา : 5/3/2552 9:23:04
คำพยากรณ์รายปี


อัตตะเป็นอายุจร สุขภาพดี มีความเป็นอยู่สุขสบายตามอัตภาพของตัวเอง อย่างไรก็ดี ควรมีการดูแลสุขภาพตัวเองเพิ่มเติม

ธะนังเป็นศรีจร มีโอกาสได้รับเงิน มีโชคลาภทางการเงิน การลงทุนหรือการค้าจะเอาตัวรอดได้ มีช่องทางทางการเงินมากขึ้น และอาจได้โชคลาภจากผู้ใหญ่

ตนุเป็นมนตรีจร ปีนี้จะมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น รู้จักคิดและรอบคอบกว่าเดิม และปีนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ หรือติดขัดเรื่องอะไรให้ปรึกษาผู้ใหญ่จะช่วยท่านได้

กดุมภะ เป็นบริวารจร การเงินมีให้พอใช้จ่าย ไม่เดือดร้อนหรือเงินขาดมือ กิจการที่มีลูกน้องเยอะๆ ลูกน้องจะช่วยท่านได้ หรือได้คนดีมาช่วยงาน

สหัชชะเป็นอุตสาหะจร ปีนี้ ชีวิตอาจต้องเข้าไปยุ่งยากหรือยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของเพื่อน คนรอบตัว ญาติ จะเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือหาเรื่องเดืดร้อนมาให้

ปุตตะเป็นเดชจร ปีนี้อาจได้บุตร หรือมีสิ่งใหม่ๆที่ทำให้มีความสุขเข้ามาในชีวิต ได้บ้าน, รถยนต์ การงานใหม่ๆที่ท้าทาย และถ้าชอบใครเข้าไปจีบ ก้มีแนวโน้มที่ดี

อริเป็นศรีจร ศัตรูจะกลับมาเป็นมิตร การแข่งขันใดๆในปีนี้ คุณจะมีเกณฑ์ชนะสูง การวิ่งเต้นในเรื่องต่างๆจะสำเร็จ แต่ก็ต้องอย่าทำอะไรที่เกินตัวครับ

ปัตนิ เป็นมูละจร ปีนี้ใครที่มีคู่แล้ว ก็ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนใครที่ยังไม่มี ปีนี้มีเกณฑ์ตกลงแต่งงาน สร้างครอบครัว สร้างฐานะเพื่อการนี้

มรณะเป็นมูละจร อาจมีเกณฑ์ขายบ้าน หรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัย หรือได้งานที่ต้องจากถิ่นเดิม ไปได้งานในถิ่นใหม่ หรือโยกย้ายที่อยู่อาศัยในปีนี้ ทำแล้วจะดีขึ้นครับ

กัมมะเป็น บริวารจร การงานหรือการค้าที่ทำอยู่ยังมั่นคงดี อาจได้บุตรหรือบริวารมาช่วยงานเพิ่ม และมีเกณฑ์ที่คุณจะได้คนที่เคยมีบุญคุณต่อกันในอดีตมาช่วยงาน

ลาภะเป็น อุตสาหะจร เป็นปีที่ท่านคาดหวังผลงาน หรือผลกำไรจากที่ลงทุนไปมาก แต่จะสำเร็จได้ไม่เท่ากับที่คิดไว้ อันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอก ไม่ได้มาจากที่ตัวคุณ แต่ก็ไม่ได้ลดบทบาทหรือรายได้ลง ยังพอมีกำไร และทำไปได้เรื่อยๆ เพียงแต่อย่าทุ่มทุนและมุ่งหวังอะไรที่มากไปครับ

พยายะเป็น อายุจร ปีนี้ให้ระวังตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับต่างๆ ซึ่งอาจหลงผิดได้ง่าย หรือสิ่งผิดกฏหมายต่างๆ คุณจะเสียหายได้ง่ายกับเรื่องพวกนี้ และให้หมุ่นดูแลสุขภาพของตัวเองด้วย

Posted by :modonut
วัน/เวลา :5/3/2552 13:41:29
คำทำนายในแต่ละเดือน

มกราคม ท่านจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ หรือคนเก่า แต่เริ่มหันมาช่วยเหลือท่านอย่างจริงๆจังๆ อาจได้รับคำแนะนำธุรกิจอะไรใหม่จากเพื่อน ซึ่งล้วนแต่ดีครับ

กุมภาพันธ์ เดือนนี้ดีมากครับ หลายคนจะได้ข่าวดี ทั้งเรื่องงานและการลงทุนต่างๆ หลายๆคนจะได้โชคดีแบบฟลุ๊คๆ จากเรื่องงาน หรือจากการเสี่ยงโชค

มีนาคม ระวังคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานหรือญาตินะครับ จะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หรือท่านต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยว ให้ความช่วยเหลือ แต่ก็ระวังเรื่องการให้ยืมเงิน หรือค้ำประกันต่างๆนะครับ ให้ช่วยในเรื่องอื่นๆที่พอช่วยได้

เมษายน เดือนนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพและโรคภัยต่างๆ รวมถึงจิตใจของเรา อย่าคิดหรือทำในเรื่องที่ผิดศีลธรรม และผิดกฏหมายต่างๆ แนะให้เดือนนี้หมั่นทำบุญทำทานเยอะๆนะครับ ไม่งั้นคุณจะเสียเงินไปกับเรื่องที่บอกไว้

พฤษภาคม เดือนนี้ การเงินดีมากครับ แต่คุณก็จะใช้จ่ายมากเหมือนกัน และต้องระวังอย่าไปยุ่งกับเรื่องผิดๆนะครับ โดยเฉพาะเรื่องรักๆใคร่ๆ นอกนั้นไม่มีปัญหาอะไรครับ

มิถุนายน เดือนนี้ยังคงสำเร็จต่อเนื่องครับ ทั้งการงานและการเงิน แนะให้คุณตั้งเป้าไว้แต่พอประมาณ อย่าสูงมาก ไม่งั้นคุณจะหมดความสุขไปเพราะเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้สูงเกิน

กรกฎาคม เดือนนี้ คนรอบข้างจะมาวุ่นวาย และทำให้คุณต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเดือดร้อนของพวกเขา เดือนนี้กับเรื่องความรักอย่าเพิ่งไปยุ่งครับ จะมีเหตุให้เกิดเรื่องที่ไม่ดีขึ้นครับ

สิงหาคม เดือนนี้คุณจะมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพ และเป็นผลมาจากกรรมเก่า วิธีแก้จึงต้องทำบุญทำทานและอุทิศผลบุญให้แก่เจ้ากรรมนายเวรของเรา ขอให้อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน และไปบริจาคช่วยเหลือตามโรงพยาบาลที่ขาดแคลนครับ

กันยายน การงานและการเงินยังดีต่อเนื่อง แต่คุณมีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายเยอะ อันเนื่องมาจากเรื่องสุขภาพทั้งของตัวเอง และคนรอบข้าง ถ้าลูกน้อยคุณเจ็บป่วยในเดือนนี้ แนะให้ไปทำบุญตามที่บอกไว้ในเดือนที่แล้วนะครับ และจะมีเรื่องใช้จ่ายอื่นๆอีก ทางที่ดี เดือนนี้ให้คนอื่นดูแลเรื่องการเงินแทนคุณจะดีกว่า

ตุลาคม เดือนนี้สมหวังแล้วครับ ทั้งเรื่องการงานและการเงิน รวมถึงความรักด้วย อาจมีการริเริ่มลงทุนกับเพื่อนฝูง ซึ่งก็ทำได้ เพียงแต่อย่าคิดทำอะไรที่ไม่ดีแล้วกันครับ

พฤศจิกายน เดือนนี้สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังปัญหาอย่าทำให้เกิดปัญหากับคู่ของคุณ ทางที่ดีเดือนนี้ควรเอาใจ ให้เกียรติ และพากันไปท่องเที่ยวบ้าง โดยเฉพาะพาไปทำบุญร่วมกันจะดียิ่ง และต้องระวังเรื่องสุขภาพของคนรักครับ

ธันวาคม ส่งท้ายปีด้วยความสำเร็จพอประมาณ ทั้งการงานและการเงิน เพื่อนและลูกน้องช่วยการงานได้ดี ทำให้การงานราบรื่น ปีนี้เป็นปีที่คนราศีนี้ จะพบความสำเร็จมากกว่าผิดหวัง และมีคนมาช่วยเหลือทั้งบุตรและบริวาร รวมถึงผู้ใหญ่ที่ให้คำแนะนำ หรือเข้ามาช่วยเหลือ อาจมีปัญหาจากคนรอบข้างเข้ามากวนใจบ้าง ก็ช่วยไปเท่าที่ช่วยได้

และถ้าไม่ตั้งอะไรไว้สูงเกิน ก็ถือว่าเป็นปีทีคุณสมหวังตามความตั้งใจและทุ่มเท ที่ทำลงไป ไม่มีอะไรได้มาเหมือนโชคช่วย ถ้าคุณลุกขึ้นสู้กับปัญหาต่างๆ ปีนี้ก็จะมีสิ่งต่างๆมาช่วยหนุนคุณตามจังหวะของชีวิต แต่ถ้าคุณล้มแล้วไม่ลุก ไม่สู้ ก็ไม่มีใครจะมาทำให้คุณลุกขึ้นได้ โชคลาภต่างๆ ก็จะไม่เข้ามา อาจกล่าวได้ว่า ปีนี้ไม่มีใครจะทำร้ายคุรได้ นอกจากตัวเอง จิตใจของตัวเอง และทำบุญทำทานเยอะๆครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :5/3/2552 14:18:24
ขอบคุณอ.ณัฐมากๆค่ะ
Posted by :ninga001
วัน/เวลา :6/6/2552 20:35:40

 

Log in before, please.

 

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com