เมนูหลัก
บริการรับดู ฮวงจุ้ย บ้าน,อาคาร และที่ดิน ทั่วประเทศ
Home
Member
Web Board
Shopping Cart
รับดูดวงนอกสถานที่ พร้อมทีมงาน
ทำนายดวง กับตั้งชื่อมงคล โดย อ.ณัฐวรรธน์
Contact Us
About Us
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
เข้าวัดเข้าวา
ร้านหนังสือธรรมะบนเน็ต
เว็บธรรมะออนไลน์
หอมรดกไทย
ฟังธรรมดอทคอม
สนพ.ธรรมสภา-ศูนย์หนังสือพระพุทธศาสนา
นะโมบุ๊คดอทคอม
สนพ.เลี่ยงเชียง เพียรเพื่อพุทธศาสน์
พุทธวจน : วัดนาป่าพง
ธรรมสมาธิ:- อานาปานสติ สติปัฏฐาน (พระสังฆราช)
วัดจันทาราม (ท่าซุง)
ศูนย์พุทธศรัทธา
เว็บบอร์ด พลังจิต
บ้านธัมมะ
แนะนำร้านค้าน่าสนใจ
ร้านจำหน่ายจานและอุปกรร์ดาวเทียม
เครื่องเล่นหนัง Hidef-MKV, Hidef-Bluray 3D พร้อมสาย HDMI, OPTICAL
ร้านจำหน่ายวัตถุมงคล,สินค้าเสริม,แก้ฮวงจุ้ย ของ อ.ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ
เครื่องกรองน้ำ และไส้กรองน้ำ
ร้านขายชาไทย สุวิรุฬห์
เรื่องเด่น modonut.net
วิธีแก้เคราะห์ปีชงปีนี้(ปีกระต่าย 2554) และเสริมพื้นดวง
ปลูกต้นไม้มงคล สำหรับคนเกิดวันต่างๆ
พิธีการขึ้นเสาเอก สำหรับบ้านและอาคารทั่วไป
การไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ไฉ่ซิ่งเอี้ย ปีนี้ 2557 (ปีมะเมีย)
บทสวด อนุโมทนา แก่เจ้ากรรมนายเวร และพระรัตนตรัย เสริมสร้างบารมีดีนัก
วิธีเสริมดวง สะเดาะเคราะห์
บริการดูฮวงจุ้ย บ้าน,อาคาร,ที่ดิน ทั่วประเทศ
สำหรับคนชอบหนังและ DVD
BioHazard เว็บแจกปกและสกรีน
FREECOVER เวบรวมปกหนัง
ACKER เวบรวมปกหนังทำเอง
nangdee
เวบขายแผ่นเปล่า, กล่อง DVD
DVD2HAND เวบขายแผ่น
CDCOVER เวบรวมปกหนัง
เว็บรวมข้อมูลหนัง imdb
เว็บรวมข้อมูลหนัง thaidvd
เว็บรวมข้อมูลหนังและดาราเอเซีย
thaicinema
เวบรวมปกหนังและสกรีนแผ่น (ไทย)
ร้านบูมแมอแรง ขาย DVD ส่งถึงบ้าน
โชคชะตาราศรี
ดูดวงด้วยกราฟชีวิต
ดูดวงด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน
ดูดวงทำนายฝัน
ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิบซี
ดูไพ่ยิบซีทำนายรัก
ดูดวงด้วยไพ่ยิบซี
ดูวงวันเกิดด้วยไพ่พรหมญาณ
ดูดวงคู่สมพงษ์ คนรัก
หนังสือพิมพ์
คมชัดลึก
เดลินิวส์
ไทยโพสต์
แนวหน้า
ผู้จัดการ
บ้านเมือง
เส้นทางเศรษฐกิจ
โพสต์ทูเดย์
บางกอกโพสต์
ไทยรัฐ
สยามสปอร์ต
สยามรัฐ
สาระความรู้
learntarot.com
ห้องสมุดหนังสือเก่า
ระบบตรวจวัดระดับน้ำในคลอง
ข้อมูลไพ่ Tarot
Ya & You ยากับคุณ
เทียบค่าสกุลเงิน
เว็บสำหรับคนรักสามเกลอ (พล นิกร กิมหงวน)
วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ห้องสมุดกฎหมาย
ห้องสมุดดิจิตอล
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
อัตราแลกเปลี่ยนเงิน
ระบบตรวจวัดน้ำท่วมบนถนน
บันเทิง
เว็บสำหรับฝากรูปฟรี
TeeNee.com เว็บบันเทิง
หมากรุกไทย ออนไลน์
HdPlayerThailand
กระปุกดอทคอม
สนุกดอทคอม
ไทยแวร์ดาวน์โหลด
บอร์ด นิยายจีนกำลังภายใน
สยามดารา ข่าวบันเทิง,ดารา
การเดินทาง
ท่องเที่ยวทั่วไทย
ศูนย์รวมอาหารและสินค้า
แผนที่กรุงเทพฯ
พยากรณ์อากาศ
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ข้อมูลโรงแรม,ที่พักทั่วไทย
ศูนย์รวมจานด่วน ส่งถึงบ้าน
สภาพการจราจร
เช็คเที่ยวบิน
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
Nation Channel
MEDIA TOUCH TV
ทีวีสี ช่อง 3
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
ค้นหาทันใจ
ค้นหาสิ่งของฝากส่งทางไปรษณีย์
มุมนักเสี่ยงโชค
ตรวจผลล็อตเตอรี่
ผลสลากออมสิน
ห้องสนทนาทั่วไป
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คำทำนาย ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) ตลอดปี ๒๕๕๒
(Reader : 4212)
คำทำนาย ราศีมีน (๑๔ มี.ค. - ๑๒ เม.ย.) ตลอดปี ๒๕๕๒


ลักษณะนิสัย

เครื่องหมายราศีมีน ประกอบด้วย ปลาสองตัวว่ายสวนทางกัน และผูกไว้ด้วยเส้นๆหนึ่ง หรือรูปจันทร์ครึ่งซีกที่หันหลังให้กัน ซึ่งหมายถึงโลกวัตถุและจิตสำนึก และเป็นราศีที่เกี่ยวกับอารมณ์ และความลึบลับต่างๆแห่งชีวิต

ชาวราศีมีน เกิดมาเพื่อความฉลาดรอบรู้ และได้มาจากการสนใจศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง ถนัดในวิชาจำพวกภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ และวิชาที่เกี่ยวกับการค้นคว้ารวบรวมต่างๆ ชาวราศีนี้มักมีความรู้สึกนึกคิดคล้อยตามสิ่งที่ชักจูงไปได้โดยง่าย เช่นอยู่กับคนที่รักเรียนก็จะรักเรียนไปด้วย อยู่กับกลุ่มคนไม่เอาไหน เขาก็จะไม่เอาไหนตาม

ชาวราศีนี้ ยังมักมีเหตุการณ์สองอย่างสลับไปมาเสมอ เช่นหัวเราะอยู่ดีๆ ก็อาจร้องให้ออกมาซะงั้น และโชคชะตาของเขามักเปลี่ยนไปมาอย่างรวดเร็ว อาจรวยและจนได้ภายในไม่กี่วัน และเขามักมีปัญหาหนีโรคภัยเกี่ยวกับทางน้ำไม่พ้น และชอบการท่องเที่ยวเดินทาง

การงาน

ชาวราศีนี้มีความลึกซิ้งทางอารมณ์สูง เขาจึงมักเข้าถึงศิลปะและกวีนิพนธ์ ดนตรี ได้ดี และเขาอาจก้าวขึ้นเป็นมืออาชีพได้ ถ้าตั้งใจทำไปตลอด แต่เขาก็มักเปลี่ยนไปสนใจเรื่องอื่นกลางคันซะก่อน

เขามักมีความคิดดีๆ แต่มักทำได้ไม่ตลอดรอดฝั่ง จึงมักทำงานอยู่ใต้ผู้อื่นจะดีกว่าการเป็นผู้นำเอง และเขาจะเป็นผู้ตามที่ดีมาก งานที่เหมาะคืองานประเภทติดต่อช่วยเหลือ งานด้านบริการ งานบันเทิง และงานที่เกี่ยวกับการค้นคว้ารวบรวมต่างๆ รวมถึงงานประเภทไกด์นำเที่ยว

การเงิน

สำหรับเรื่องเงินชาวราศีนี้มักจะวุ่นวายสับสน เดี๋ยวดี เดี๋ยวจนสลับไปมาตลอด และชาวราศีนี้มักคิดเกี่ยวกับเรื่องเงินเป็นหลัก มีความต้องการเงินเยอะๆอยู่ตลอด ทั้งๆที่อาจไม่รู้จะเอามาทำอะไร

และข้อควรระวังคือ ชาวราศีมีนมักชอบหมุนเงินด้วยการพนัน จึงอาจต้องรบกวนคนใกล้ชิดอยู่เสมอ และชาวราศีนี้มุกจะวุ่นวายกับเรืองการหมุนเงินไปตลอด

ความรัก

ชาวราศีนี้มักชอบวุ่นวายในเรื่องของความรักอยู่เรื่อย ไม่เรื่องของเขาเอง ก็ชอบเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ผู้อื่น ชาวราศีนี้เอาใจคนรักเก่ง และยอมทุ่มเททุกอย่างเพื่อความรัก แต่ในเรื่องความรักมักไม่ยั่งยืน ทั้งนี้เพราะชาวราศีนี้มีใจน้อยเหมือนปลา เมื่อน้อยใจใครแล้ว เขาก็จะเดินหันหลังให้ มากกว่าที่จะเข้าไปปรับความเข้าใจกัน

เครื่องประดับ ถูกโฉลก

เสื้อผ้า ให้ใส่สีแดงเป็นหลัก แต่ต้องเจือด้วยสีอื่นๆด้วย เช่น เสื้อสีแดงหม่น สีแดงมะปราง
เพชรพลอย ได้แก่ พลอยสีเขียวอ่อน หรือพลอยที่มีจุดแดงประปรายอยู่ทั่ว
รถยนต์ ควรใช้ สีม่วง
เลขนำโชค ได้แก่ ๔๕๓, ๔๐, ๓๐๑, ๗๙

Posted by : modonutวัน/เวลา : 22/2/2552 12:46:11
คำพยากรณ์รายปี


อัตตะเป็นมนตรีจร ในปีนี้ให้เข้าหาผู้ใหญ่นะครับ จะช่วยเหลืออุปถัมภ์ ผู้ใหญ่ให้ลาภผล

หินะ เป็นกาลกิณีจร ปีนี้อย่าประมาทครับ ให้ระวังเรื่องอันตรายจากอุบัติเหตุ และโรคภัยไข้เจ็บครับ แนะให้ทำบุญทำทาน ปล่อยนกปล่อยปลานะครับ

ธะนัง เป็นบริวารจร ปีนี้การเงินดี ไม่ติดขัด หรือฝืดเคือง สามารถหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ โดยเฉพาะอาชีพที่ต้องอาศัยลูกน้องมาช่วยงาน จะได้เงนเข้ามาจากทางนั้นครับ

มาตา เป็นศรีจร ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงจะช่วยเหลือในเรื่องการงาน การเงินต่างๆ แนะให้เข้าหาบ่อยๆ และอาสางานท่านมาทำครับ

ปิตา เป็นอายุจร ให้ระวังญาติผู้ใหญ่ฝ่ายชาย หรือพ่อ ให้พาไปตรวจสุขภาพ และทำประกันสุขภาพไว้ จะได้ใช้ครับ

ตนุ เป็นอายุจร ต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี อาจมีเกณฑ์ต้องพบหมอบ้าง แต่ความเป็นอยู่โดยทั่วไป ถือว่าดี

กดุมภะ เป็นศรีจร จะมีโชคดีด้านการเงิน แต่ก็อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนัน โชคลาภมาจากการงานที่ทำ หรืองานที่ลงทุนไปได้รับผลตอบแทนที่ดีครับ

สหัชชะ เป็นอุตสาหะจร ปีนี้อาจต้องเหนื่อยกับเรื่องของชาวบ้านไปทั่ว อาจต้องไปรับรู้ หรือช่วยในเรื่องต่างๆ ก้ช่วยเท่าที่ทำได้ครับ

ปุตตะ เป็นมนตรีจร บุตรและบริวารในปีนี้จะสามารถช่วยเหลือพึ่งพาได้ การคิดเริ่มทำในสิ่งใดๆถ้าเริ่มจากฐานนี้ จะได้ผู้ใหญ่มาช่วยเหลือด้วย ทั้งการงาน และการเงิน

อริ เป็นกาลกิณีจร ปีนี้การแข่งขัน หรือการขอกู้เงินจากที่อื่นๆ โอกาสสำเร็จยาก หรือลำบากมากกว่าจะสำเร็จ จึงคสรพึ่งพาตัวเองและฐานการเงินของตัวเองเป็นหลักครับ และค้าขายอย่าแข่งขันกับใคร

ปัตนิ เป็นบริวารจร ปีนี้ใครที่มีคู่อยู่แล้วก็ไม่มีปัญหาครับ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ปีนี้ยากครับ ทางที่ดีปล่อยผ่านไปก่อน ถ้าคบใครอยู่จะรู้สึกไม่ก้าวหน้าเท่าที่คสร

กัมมะเป็น ศรีจร การงานดีขึ้น คนอื่นแย่ แต่คุณยังคงประคองตัวไปได้ เข้าหาเจ้านายบ่อยๆ จะได้ดี อาจได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ใครที่ตกงานอยู่ในปีนี้ ไม่ต้องเลือกงานครับ ได้งานอะไรคุณก็จะทำได้ดีครับ

ลาภะ เป็นอุตสาหะจร เป็นปีที่อาจตั้งความหวังไว้มาก แต่ทำอะไรก็ตามให้พอดีตัว อย่าเกินตัว และพยายามเข้าหาผู้ใหญ่ ทำตัวดีขยันขันแข็ง ทำธุรกิจเองปีนี้อย่าหวังผลสูงครับ ถือว่าให้ยืนได้แข็งแรงก่อน ปีหน้าค่อยทุ่มลงทุนครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :22/2/2552 19:32:59
คำทำนายในแต่ละเดือน


มกราคม เริ่มต้นปีกับข่าวดีในเรื่องการงาน อาจได้รับมอบงานที่สำคัญ หรือใครที่ตกงานอยู่จะได้งาน เดือนนี้อาจหวังผลกำไรจากการลงทุนไม่ได้ แต่ก็สร้างชื่อเสียงไว้พอสมควรครับ

กุมภาพันธ์ เดือนนี้ต้องระวังเรื่องโรคภัยและอุบัติเหตุนะครับ ทั้งของตัวเองและญาติผู้ใหญ่ เดือนนี้ควรเน้นทำบุญทำทานเยอะๆนะครับ

มีนาคม เดือนนี้ทุกอย่างไปได้เรื่อยๆ อย่าคาดหวังสูงครับ ทำทุกอย่างไปทีละขั้น จะค่อยๆแข็งแรง อย่าก้าวกระโดด เดือนนี้คุณอาจทุกข์ร้อนใจไปเองก็ได้ ทุกอย่างกำลังไปได้เรื่อยๆ อย่าคิดมากครับ

เมษายน เดือนนี้จะมีโชคดีด้านการเงิน ธุรกิจที่ทำไว้ได้ผลตอบแทนที่ดี การงานมีความมั่นคงมากขึ้น แต่ก็ระวังอย่าใช้จ่ายเยอะ ไม่ใช่ได้มามากก็ใช้มากครับ ลาภผลไม่ได้จะได้มากตลอดครับ ต้องเก็บไว้บ้าง

พฤษภาคม เดือนนี้ต้องปวดหัวกับเรื่องของชาวบ้านครับ ต้องไปวุ่นไปยุ่งเกี่ยวด้วย ไม่ไปหาเขา เขาก็มาหาเรา ยังไงก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้ครับ แต่อย่าไปค้ำประกัน หรือให้ยืมเงินครับ จะไม่ได้คืน

มิถุนายน เดือนนี้เป็นอีกเดือนที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ และเรื่องของอุบัติเหตุนะครับ ทั้งของตนเองและญาติผู้ใหญ่ แนะให้ทำบุญสะเดาะเคราะห์ตามที่ผมเขียนแนะนำไว้

กรกฎาคม เดือนนี้ระวังอย่าหลงทาง อย่าโลภมาก และหลงไปกับกิเลศตัณหาต่างๆ จะเกิดเรื่องใหญ่ในภายหลังได้ครับ การงานต้องใจเย็นๆครับ อย่าก้าวกระโดด และกับบางเรื่องก็อย่าคิดมากไปครับ ทุกอย่างมีขึ้นมีลง และมีจังหวะเวลาของมันครับ

สิงหาคม เดือนนี้คุณจะทำเงินได้เยอะ แต่ก็จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเยอะเหมือนกัน ก็ต้องวางแผนการเงินไว้ให้ดีครับ ระวังจะเดือนร้อนเพราะตอนมีไม่รู้จักเก็บ

กันยายน เดือนนี้ให้ระวังอาจมีปัญหากับคู่ครองนะครับ ใครที่ยังโสดอยู่ก็ควรปล่อยผ่านไปก่อน ใครที่มีคู่แล้ว ก็ชวนกันไปเที่ยว ไปทานอาหารนอกบ้าน เอาใจใส่กันบ้างครับ และอาจต้องไปยุ่งกับเรื่องของชาวบ้านได้ ทางที่ดีดูอยู่ห่างๆไว้ครับ

ตุลาคม เดือนนี้โชคดีมีสุขครับ อาจมีปัญหาบ้างก็เรื่องของโรคภัย แต่ถ้าระมัดระวังไว้แต่แรกตามที่บอกก็ไม่เป็นไรครับ เดือนนี้ยิ่งทำบุญเยอะจะยิ่งเสริมดวงตัวคุณนะครับ การงานและการเงินทุกอย่างไม่มีปัญหาครับ

พฤศจิกายน เดือนนี้เป็นอีกเดือนที่ดีครับ โดยเฉพาะเรื่องการงาน การลงทุนต่างๆ จะได้ผลตอบแทนที่ดีครับ ยังไงก็ให้ระวังในเรื่องออกนอกลู่นอกทางของตัวเองไว้บ้างนะครับ

ธันวาคม ส่งท้ายปีกับก้าวที่มั่นคงขึ้นครับ แต่อะไรที่หวังไว้มากอาจพลิกผันได้ อย่างที่บอกยามมีก็อย่านอนใจ เก็บเงินไว้บ้าง ยามพื้นดวงขึ้นก็อย่าประมาททุ่มลงทุนไปเยอะ ปีนี้เน้นให้ทำทุกอย่างแค่พอตัว หรือเสมอตัวไปเรื่อยๆ เท่านี้คุณก็ดีมากแล้วครับ

บทสรุปตลอดปี

ปีนี้ดีเรื่องการงาน และการเงินนะครับ จะมีโอกาสได้ลาภผลจากการทำงาน และการลงทุนพอสมควร แต่ทุกอย่างให้ทำแต่พอตัว หรือเสมอตัว อย่าทำอะไรที่เกินตัว เพราะโอกาสพลิกผันยังมีอยู่ และต้องรู้จักเก็บไว้บ้าง เท่านี้การเงินคุณก็จะไม่มีปัญหาตลอดปีครับ

ปีนี้ต้องระวังในเรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุ โดยเฉพาะในเดือนที่ผมแจ้งไว้ ทำอะไรอย่าประมาท ซื้อประกันพวกสุขภาพไว้บ้าง และคอยดูแลตัวเองให้ดี ออกกำลังกายบ้าง ปีนี้แม้จะเจอแต่ก็ไม่มาก ถ้าไม่ประมาทคุณก็จะไม่มีปัญหาครับ

ปีนี้ดีเรื่องของผู้ใหญ่ ให้การช่วยเหลือ อุปถัมภ์ จึงต้องคอยไปมาหาสู่ อาสางานท่านมาทำ หรือทำงานให้ท่านอย่างตั้งใจ แล้วเวลาคุณมีปัญหาอะไร ก็เข้าไปขอคำปรึกษา และคำแนะนำต่างๆ ท่านก็จะช่วยเหลือเราเต็มที่ครับ

ถือว่าเป็นอีกปีที่ดีพอใช้ครับ สำหรับชาวราศีนี้

Posted by :modonut
วัน/เวลา :22/2/2552 19:57:28

 

Log in before, please.

 

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com